Giới thiệu về An Phát Đạt

Giới thiệu về An Phát Đạt

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật công nghệ cao An Phát Đạt được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 2017. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị CNTT phục vụ cho y tế, giáo dục, môi trường, thiết bị khoa học công nghệ, thiết bị thí nghiệm. 
Hiểu được tầm quan trọng trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước phát triển sánh vai cùng các cường quốc . Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đổi mới đất nước.
 
Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của thế giới. Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật công nghệ cao An Phát Đạt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị CNTT phục vụ cho Y tế, giáo dục, môi trường, thiết bị khoa học công nghệ, thiết bị thí nghiệm. Những sản phẩm của chúng tôi có thiết kế đẹp, chắc chắn, dễ vận hành, được gia công bằng công nghệ cao, với giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với những sản phẩm ngoại nhập có cùng tính năng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh phần mềm.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:
 
"Luôn mang lại Hòa Bình, Thịnh Vượng cho xã hội, đối tác và công ty"
-------------------♥-------------------
 
 
 

 
Công ty hoạt động dựa trên năng lực và khả năng quản lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mục tiêu hướng tới của toàn thể cán bộ, nhân viên toàn Công ty là:
      • Đem tới cho khách hàng những giải pháp đồng bộ với các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, phù hợp với từng nhu cầu công việc cụ thể ở mọi cấp độ.
      • Cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất, gây dựng uy tín lâu dài trên thị trường trong và ngoài nước.
      • Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng và đối tác trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.
      • Đi trước đón đầu, kết nối khách hàng với những tiến bộ toàn cầu.
 
 Tên giao dịch trong nước
   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO AN PHÁT ĐẠT

 Thông tin liên hệ
Trụ sở: Số 36 đường Nguyễn Văn Cừ, tổ 10, phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
Điện thoại: 0216.629.3999
Website: http://anphatdatvn.com
Email: anphatdat.hitech@gmail.com

Các tin khác: